Tìm thợ sửa máy sấy, sửa máy giặt Electrolux tại Tp HCM? Gọi Bảo hành Electrolux Việt Nam để được hỗ trợ

Khi bạn có máy giặt, máy sấy Electrolux hoặc bất kỳ thiết bị điện gia dụng nào khác bị hỏng, bạn có thể cố gắng tự giải quyết vấn đề. Mặc dù điều này nghe có vẻ rất tốt, nhưng nó có thể không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là một số lý do để bạn cân nhắc tìm thợ sửa máy sấy, sửa máy giặt Electrolux tại Tp HCM.

3 Lý do để tìm thợ sửa máy sấy, sửa máy giặt Electrolux tại Tp HCM

Gọi đến số điện thoại hỗ trợ 0962 66 3456 nếu bạn cần sửa máy sấy Electrolux, máy giặt Electrolux tại Tp HCM

Không có gì sai khi bạn muốn tự mình có thể sửa chữa mọi thứ, nhưng đôi khi việc làm này có hại hơn về lâu dài. Lý do tại sao? Bạn sẽ biết ngay lý do vì sao nên thuê thợ sửa máy sấy, sửa máy giặt Electrolux tại Tp HCM của Bảo hành Electrolux.

Bảo vệ bảo hành cho thiết bị:

Nếu máy sấy hay máy giặt của bạn đang vẫn còn bảo hành, việc tự sửa chữa sẽ có thể làm mất tác dụng bảo hành. Bảo hành thiết bị bao gồm những lỗi do nhà sản xuất. Nếu máy sấy hay máy giặt Electrolux của bạn bị hỏng do sử dụng không đúng cách, bạn sẽ phải chịu chi phí sửa chữa. Vì thế, đừng cố gắng tự sửa chữa nếu máy sấy hay máy giặt của bạn bị hỏng.

Đảm bảo sửa máy giặt Electrolux, máy sấy Electrolux hiệu quả:

Một trong những lý do bạn nên thuê thợ sửa chữa máy sấy, sửa máy giặt bị hỏng là để đảm bảo việc sửa chữa được thực hiện đúng cách và an toàn. Bạn có thể tìm thấy những hướng dẫn sửa chữa thiết bị trực tuyến, nhưng nhiều khả năng bạn lại gặp phải những vấn đề khác, nó có thể gây ra các hư hỏng nặng hơn cho thiết bị của bạn. Vì vậy hãy ngăn những rắc rồi xảy ra và thuê thợ để sửa máy sấy, sửa máy giặt Electrolux tại nhà ngay từ đầu.

Họ sẽ đảm bảo vấn đề của thiết bị được chẩn đoán chính xác, mọi sửa chữa cần thiết sẽ thực hiện một cách an toàn và đúng cách hơn để máy giặt, máy sấy lại hoạt động tốt hơn một lần nữa.

Ngoài ra, sửa chữa thiết bị chuyên nghiệp luôn đi kèm với chính sách bảo hành dịch vụ. Điều này có nghĩa rằng, nếu máy sấy hay máy giặt Electrolux của bạn bị hỏng một lần nữa sau khi sửa chữa, trung tâm sửa chữa sẽ thực hiện các dịch vụ bảo hành.

Tiết kiệm chi phí khi tìm thợ sửa máy giặt Electrolux, sửa máy sấy Electrolux:

Bạn có thể nghĩ rằng, việc tự sửa chữa thiết bị giúp tiết kiệm tiền, nhưng làm như vậy có thể khiến bạn tốn nhiều chi phí hơn khi thuê thợ sửa chữa máy giặt Electrolux tại TPHCM. Khi bạn gọi cho dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, kỹ thuật viên hỗ trợ sẽ đến với các thiết bị, công cụ cùng bộ phận linh kiện thích hợp để chẩn đoán, khắc phục sự cố đang xảy ra.

Khi làm việc với một chuyên gia, bạn sẽ không phải lo lắng rằng thiết bị không được xử lý lỗi. Bởi với kỹ năng và kinh nghiệm của họ, thiết bị của bạn sẽ trở lại hoạt động và an toàn khi sử dụng.

Sửa chữa chuyên nghiệp với Trung tâm Bảo hành Electrolux Việt Nam

Tại Bảo hành Electrolux Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ sửa chữa với những người thợ chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM và những khu vực lân cận. Với kinh nghiệm gần chục năm hoạt động, chúng tôi đã sửa chữa và bảo dưỡng cho hàng nghìn thiết bị. Do đó chúng tôi đủ điều kiện, tự tin là nơi sửa chữa đáng tin cậy cho nhiều khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy giặt, máy sấy Electrolux tại khu bực thành phố HCM.

Chúng tôi có thể sửa chữa hầu như bất kỳ mẫu máy sấy hay máy giặt Electrolux. Hãy xem một số lỗi phổ biến ở thiết bị mà chúng tôi xử lý:

  • Sửa chữa máy sấy không nóng, không đủ nhiệt.
  • Sửa máy giặt có dấu hiệu bị hỏng trục, không quay lồng giặt.
  • Sửa chữa máy giặt không thoát nước vì hỏng máy bơm.
  • Sửa chữa máy sấy bị khóa cửa, không thể mở cửa do hỏng công tắc.
  • Sửa chữa máy giặt Electrolux không giặt hay không vắt nên quần áo vẫn còn quá ướt sau khi giặt xong.
  • Sửa chữa những hư hỏng liên quan đến bo mạch của máy giặt hay máy sấy Electrolux.

Để tìm hiểu thêm hay đặt lịch hẹn với đội ngũ thợ sửa máy sấy, sửa máy giặt Electrolux tại Tp HCM của dịch vụ chúng tôi, vui lòng liên hệ bằng cách gọi đến điện thoại hỗ trợ 0962 66 3456, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu đặt dịch vụ cho khách hàng. Cần thợ sửa chữa, gọi đến với chúng tôi ngay!

Công ty TNHH Electrolux Việt Nam

GPKD: 0100831110/KD-0364, do Sở Công Thương Hà Nội cấp ngày 16/10/2020

CNĐKDN: 0100831110, do Sở kế hoạch & đầu tư Hà Nội cấp ngày 08/11/2019

Địa chỉ: Tầng 1 & 15 tòa nhà Geleximco, số 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84-243 999 8888

Call us E-mail

TRẠM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH TP HỒ CHÍ MINH

©2024 UX Themes
Terms Privacy Cookies