Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux chính hãng từ Bảo hành Electrolux tại Hà Nội

Gọi ngay (024 3999 8888) ngay trong hôm nay để được sửa chữa tủ lạnh đang không hoạt động của bạn với một dịch vụ chất lượng. Bạn sẽ hài lòng khi chọn kỹ thuật viên của dịch vụ Bảo hành Electrolux để sửa tủ lạnh Electrolux chính hãng tại Hà Nội, bởi với tay nghề tốt nhất họ đảm bảo rằng tủ lạnh của bạn lại bình thường chỉ sau một lần sửa chữa. Gọi ngay để được phục vụ!

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux chính hãng giá tốt tại Hà Nội

Gọi 024 3999 8888 nếu bạn đang tìm dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội

Phục vụ sửa chữa các thương hiệu hàng đầu như Electrolux!

Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux của Bảo hành Electrolux là một trong những đáng tin cậy tại Hà Nội. Các kỹ thuật viên của trung tâm đã bảo dưỡng, sửa chữa hàng trăm kiểu tủ lạnh khác nhau của hãng Electrolux.

Qua một quá trình hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, trung tâm đã dành được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng tại tp.Hà Nội và những khu vực lân cận, bởi họ biết rằng trung tâm sẽ cung cấp một dịch vụ chất lượng mà họ xứng đáng nhận được. Bảo hành Electrolux đã nhận những phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng sau khi họ sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi có một đội ngũ thợ sửa chữa rất giàu kinh nghiệm cùng tay nghề cao đến trực tiếp tận nơi, xem xét vấn đề cụ thể và đưa ra giải pháp rõ ràng. Mỗi một người thợ sửa chữa tại đây đều được trang bị thiết bị, linh kiện và phương tiện đầy đủ. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng sẽ thực hiện đúng công việc sửa chữa và đảm bảo hiệu quả. Vấn đề sẽ được nhanh chóng xử lý chỉ sau vài giờ, trong thời gian sớm nhất có thể.

Chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng ngay khi bạn cần nhất, ngay cả sau 7 giờ tối, sau giờ làm việc hay vào cuối tuần. Chúng tôi sẽ đến khi bạn liên hệ và sửa chữa lỗi tủ lạnh Electrolux đúng cách ngay trong lần đến đầu tiên. Bạn không chắc rằng liệu dịch vụ của chúng tôi có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không? Hãy gọi theo số 024 3999 8888 và chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn biết.

Tại sao nên sửa chữa tủ lạnh Electrolux kịp thời?

Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên nhanh chóng sửa chữa tủ lạnh kịp thời:

 • Tiết kiệm tiền. Nếu tủ lạnh hay bất kỳ thiết bị nào không được sửa chữa nếu chúng có vấn đề, nó sẽ hư hỏng nhiều hơn và tốn chi phí sửa chữa hơn. Nghiêm trọng hơn, bạn có thể phải mua mới thiết bị. Cuối cùng điều này sẽ đắt hơn việc gọi một dịch vụ sửa chữa.
 • Tủ lạnh sẽ không hư hỏng quá nhanh nếu được sửa chữa kịp thời. Nếu thiết bị bị hư hỏng năng vẫn có thể hoạt động sau khi được sửa chữa, nhưng nó sẽ không hoạt động hết công suất. Việc sửa chữa tủ lạnh đúng thời điểm sẽ giúp tủ lạnh vẫn giữ được hiệu suất làm việc.
 • Phát hiện ra bất kỳ vấn đề khác có thể gây ra hư hỏng. Trong quá trình sửa chữa, bảo trì, kỹ thuật viên sẽ dễ dàng phát hiện nếu tủ lạnh tiềm ẩn những hư hỏng có thể xảy ra trong tương lai và kịp thời giải quyết chúng.

Hãy gọi ngay dịch vụ để có sự hỗ trợ chuyên nghiệp nếu tủ lạnh của bạn có những lỗi:

 • Bản lề cánh cửa tủ lạnh Electrolux có dấu hiệu bị hỏng, cửa không thể đóng được và cần thay thế.
 • Sửa tủ lạnh Electrolux không chạy dù được cấp nguồn điện. Hoặc tủ lạnh bị mất nguồn, điện không được cấp.
 • Sửa chữa mã lỗi xuất hiện ở tủ lạnh Electrolux.
 • Sửa chữa tủ lạnh gặp những vấn đề liên quan đến việc làm lạnh như: tủ lạnh Electrolux side by side không lạnh ngăn mát, tủ lạnh quá lạnh, tủ lạnh Electrolux inverter bị đóng đá ngăn mát, tủ lạnh Electrolux không lạnh.
 • Sửa chữa tủ lạnh Electrolux inverter side by side không làm đá hoặc tủ lạnh Electrolux không rơi đá ra ngoài.
 • Tủ lạnh Electrolux không làm đá, không làm đá rơi ra ngoài vì bộ phân phối của tủ lạnh Electrolux bị hỏng.
 • Tủ lạnh Electrolux không làm đá xay vì motor xay đá có vấn đề.
 • Tủ lạnh Electrolux bị đóng tuyết hoặc xuất hiện tình trạng ngưng tụ dẫn đến mồ hôi trên cánh cửa tủ lạnh.
 • Tủ lạnh Electrolux xuất hiện những tiếng ồn lạ, ồn áo.

Nếu bạn mong muốn làm việc với những người thợ chuyên nghiệp với những kỹ năng sử chữa tốt nhất, hãy gọi và đặt ngay một lịch hẹn với dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội, điện thoại hỗ trợ dịch vụ (024 3999 8888)!

Công ty TNHH Electrolux Việt Nam

GPKD: 0100831110/KD-0364, do Sở Công Thương Hà Nội cấp ngày 16/10/2020

CNĐKDN: 0100831110, do Sở kế hoạch & đầu tư Hà Nội cấp ngày 08/11/2019

Địa chỉ: Tầng 1 & 15 tòa nhà Geleximco, số 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84-243 999 8888

Call us E-mail

TRẠM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ELECTROLUX HÀ NỘI

 • HÀ NỘI – Gia Lâm
 •  Công ty TNHH CN Tân Thịnh Phát 303 Hà Huy Tập – Thị trấn Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội -CALL: 0962 66 3456
 • Công ty TNHH TM DV Thao Dung 5 tổ dân phố Kiên Thành – Thị trấn Trâu Quỳ – Huyện Gia Lâm – Hà Nội – Call: 0375 718 718
 • HÀ NỘI – Nam Từ Liêm
 • Công ty TNHH DV KTL An Phát 1A38 Tổ dân phố Phượng – p Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội -CALL: 086 989 1234
 • HÀ NỘI – Chương Mỹ
 • Công ty TNHH PT TM DV Huy Khánh – Đội 1 – Thôn Đồng Nanh – Xã Tiên Phương – Huyện Chương Mỹ – Hà Nội -CALL: 077 6666 206

©2024 UX Themes
Terms Privacy Cookies