Bảo hành Electrolux – Địa chỉ sửa bếp từ Electrolux AEG uy tín tại Hà Nội

Trong nhiều trường hợp, sửa bếp từ Electrolux AEG nên là công việc của một chuyên gia kỹ thuật. Nguy cơ gây thương tích hay thiệt hại cho ngôi nhà của bạn từ việc tự sửa chữa là quá lớn. Đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ Bảo hành Electrolux để ngăn chặn điều đó xảy ra. Bạn có thể liên hệ với nhân viên kỹ thuật của trung tâm theo số (024 3999 8888) và dễ dàng sắp xếp lịch hẹn vào thời gian phù hợp nhất, việc sửa chữa bếp từ sẽ nhanh chóng được thực hiện. Nhờ vậy, bếp từ Electrolux AEG của bạn sẽ lại hoạt động tốt nhất.

Những vấn đề lỗi chung ở bếp từ mà kỹ thuật viên tại Bảo hành Electrolux có thể sữa chữa:

Thiết bị điện có thể gây ra những rủi ro nếu chúng gặp sự cố. Vì vậy, ngay khi bạn nhận thấy bếp từ Electrolux hay AEG khác thường với các dấu hiệu lỗi, đừng cố gắng tự tìm hiểu xem thiết bị có vấn đề gì hay không. Thay vào đó, hãy thuê kỹ thuật viên với một dịch vụ sửa bếp từ Electrolux AEG uy tín để trợ giúp.

Bảo hành Electrolux chúng tôi sẽ chỉ định nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn, người sẽ phụ trách xác định lỗi với bếp từ của bạn, dù bất kể model nào của bếp từ Electrolux hay AEG, chúng tôi đều dễ dàng xử lý tốt vấn đề.

Dưới đây là một số vấn đề chung thường xảy ra phổ biến mà kỹ thuật viên có thể hỗ trợ giải quyết cho bạn:

 • Bếp từ Electrolux hay AEG không bật/không tắt được.
 • Bếp từ của bạn liên tục tắt trong quá trình nấu nướng.
 • Màn hình bếp từ Electrolux/AEG vẫn nhấp nháy sau khi tắt thiết bị.
 • Bếp từ Electrolux phát ra tiếng ồn bất thường khi hoạt động.
 • Những vấn đề về mã lỗi bếp từ Electrolux/AEG.
 • Sửa chữa bếp từ Electrolux không nóng, không đủ nhiệt nên thời gian nấu quá lâu.
 • Bếp từ có mùi cháy khét khi hoạt động.
 • Bếp từ Electrolux/AEG bị mất nguồn dù vẫn nhận nguồn điện.
 • Bếp từ không có điện.
 • Mặt kính bếp từ Electrolux đã bị vỡ, nứt, cần hỗ trợ thay mới.
 • Bảng điều khiển của bếp từ Electrolux/AEG bị liệt, không thể thực hiện các thao tác để cài đặt.

GỌI TRỰC TIẾP CHO CHÚNG TÔI:

Thật nhanh chóng – thuận tiện để bạn đặt một dịch vụ sữa chữa bếp từ AEG/Electrolux. Chúng tôi rất vui khi có thể hỗ trợ bạn trực tiếp qua số điện thoại 024 3999 8888, nói chuyện với nhân viên kỹ thuật sửa chữa của Bảo hành Electrolux, dịch vụ 24/7 từ thứ hai đến CN hàng tuần. Dịch vụ của trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ vào thời gian ngoài giờ hành chính.

Tiết kiệm thời gian với dịch vụ sửa bếp từ Electrolux AEG tại nhà!

Công việc thực hiện bởi thợ sửa chữa bếp từ được trang bị đầy đủ:

Kỹ thuật viên của Bảo hành Electrolux sẽ mang theo dụng cụ hỗ trợ, phụ tùng thay thế cần thiết để tiến hành sửa chữa bếp từ. Dịch vụ cũng sẽ đi kèm với chính sách bảo hành cho tất cả những sửa chữa do kỹ thuật viên của trung tâm phụ trách.

Sửa chữa bếp từ nhanh chóng – hiệu quả:

Một người thợ sửa chữa chuyên nghiệp thường sẽ mất từ 1 – 2 giờ đồng hồ để hoàn thành công việc hoặc trong thời gian sớm nhất có thể, điều đó tùy thuộc vào mức độ hư hỏng ở bếp từ hay kiểu bếp. Dịch vụ được thực hiện nhanh chóng nhưng không có nghĩa kém hiệu quả, bởi chúng tôi luôn cẩn trọng trong chẩn đoán, đưa ra cách sửa bếp từ Electrolux AEG tốt nhất. Mọi thứ đều được bảo đảm với một dịch vụ CHẤT LƯỢNG bởi tay nghề tốt của kỹ thuật viên.

Sau 30 phút, chúng tôi sẽ sớm có mặt tại nhà của bạn. Để thuận tiện hơn, thợ sửa chữa của trung tâm sẽ thực hiện cuộc gọi cho bạn trước khi di chuyển đến địa chỉ bạn đã cung cấp.

Lịch trình đặt lịch hẹn linh hoạt:

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ đặt lịch hẹn linh hoạt để phù hợp hơn lịch trình của bạn. Bạn có công việc đột xuất và cần thay đổi thời gian hẹn, đừng lo lắng, hãy sớm liên hệ trực tiếp đến dịch vụ và chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh ngay sau đó.

Nếu bạn làm việc với những người thợ sửa chữa được trang bị kỹ năng tốt nhất – hãy liên hệ với chúng tôi.

Sửa chữa bếp từ của bạn đơn giản chỉ trong 3 bước:

Hỗ trợ lên lịch cuộc hẹn với bạn: Gọi điện trực tiếp và đặt lịch hẹn sửa chữa với chúng tôi chỉ với vài phút.

Kỹ thuật viên trợ giúp: Thợ sửa phụ trách đã được trang bị đầy đủ sẽ đến địa chỉ mà bạn đã thông tin để xem xét vấn đề, sau đó thực hiện báo giá.

Hỗ trợ sửa bếp từ chuyên nghiệp: Bạn đã đồng ý với chi phí và giải pháp sửa chữa bếp từ, chúng tôi sẽ bắt đầu công việc. Kiểm tra thiết bị đã hoạt động trước khi bàn giao. Hoàn tất quy trình sửa chữa.

Thợ sửa bếp từ Electrolux AEG có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách nhanh chóng xác định vấn đề, thành thạo trong thao tác xử lý và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất. Bảo hành Electrolux sẽ giúp bạn tìm được người thợ lành nghề và hợp ý nhất.

ĐẶT DỊCH VỤ: 024 3999 8888

Công ty TNHH Electrolux Việt Nam

GPKD: 0100831110/KD-0364, do Sở Công Thương Hà Nội cấp ngày 16/10/2020

CNĐKDN: 0100831110, do Sở kế hoạch & đầu tư Hà Nội cấp ngày 08/11/2019

Địa chỉ: Tầng 1 & 15 tòa nhà Geleximco, số 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84-243 999 8888

Call us E-mail

TRẠM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ELECTROLUX HÀ NỘI

 • HÀ NỘI – Gia Lâm
 •  Công ty TNHH CN Tân Thịnh Phát 303 Hà Huy Tập – Thị trấn Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội -CALL: 0962 66 3456
 • Công ty TNHH TM DV Thao Dung 5 tổ dân phố Kiên Thành – Thị trấn Trâu Quỳ – Huyện Gia Lâm – Hà Nội – Call: 0375 718 718
 • HÀ NỘI – Nam Từ Liêm
 • Công ty TNHH DV KTL An Phát 1A38 Tổ dân phố Phượng – p Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội -CALL: 086 989 1234
 • HÀ NỘI – Chương Mỹ
 • Công ty TNHH PT TM DV Huy Khánh – Đội 1 – Thôn Đồng Nanh – Xã Tiên Phương – Huyện Chương Mỹ – Hà Nội -CALL: 077 6666 206

©2024 UX Themes
Terms Privacy Cookies